Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

[vc_row css=”.vc_custom_1454416437222{margin-top: 50px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Các khoá học trong chương trình tiếng Anh học thuật của Delfin English phù hợp nhất với các bạn học sinh từ lớp 6 tới lớp 9. Theo đúng lộ trình các bạn sẽ bắt đầu chương trình từ học kì 1 năm lớp 6 với khoá học Hector, và hoàn thành vào học kì 1 năm lớp 9 với khoá học Orca.

Hoàn thành 10 kì học trong chương trình tiếng Anh học thuật của Delfin English, học sinh có thể tốt nghiệp bậc THCS với điểm tiếng Anh tương đương 5.5-6.0 IELTS. Các bạn xuất sắc hơn có thể đạt tới 7.0 IELTS hoặc hơn.

Trong quá trình học, các bạn có nhu cầu thi cấp 3 chuyên Anh sẽ được hỗ trợ thi thử các đề thi chuyên của trường Ams, Chuyên Ngoại Ngữ và Chuyên Sư phạm, và có thể học thêm một khoá ôn thi chuyên sâu trong học kì 2 của năm lớp 9.

Chương trình chuẩn của Delfin English được chia làm 5 trình độ, tương ứng với 5 khoá học. Mỗi khoá học có thể kéo dài 1 đến 4 kì (mỗi kì 60 giờ học, học 2 buổi/ tuần).

[/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1545121497460{padding-right: 100px !important;padding-left: 100px !important;}”]

[table id=1 /] [/vc_column_text][vc_column_text]

3.1. Khoá Foundation

Khoá học Foundation phù hợp nhất cho các bạn học sinh lớp 5 muốn chuẩn bị sớm cho chương trình học thuật hoặc các bạn lớp 6 nhưng năng lực chưa đủ để tham gia vào chương trình tiếng Anh học thuật ngay.

Khóa học Foundation đặt mục tiêu là củng cố ngữ pháp và từ vựng cơ bản, tạo đà để các bạn tham gia vào chương trình tiếng Anh học thuật.

Tuỳ theo kết quả đánh giá ban đầu, khoá Foundation có thể kéo dài 1 đến 2 kì học.

[/vc_column_text][vc_column_text]

3.2. Khoá Hector (1 kì)

Khoá Hector là khoá đầu tiên trong chương trình tiếng Anh học thuật, phù hợp nhất với các bạn học sinh lớp 6. Khoá Hector là khoá nền tảng, tạo dựng thói quen học tập tiếng Anh ở cấp THCS cho học sinh, cung cấp các kĩ năng tự học ban đầu bao gồm kĩ năng tra từ điển, sắp xếp tài liệu học tập, sử dụng thuần thục bảng phiên âm quốc tế v.v.

Các dự án học tập trong khoá này tập trung hoàn chỉnh âm và ngữ điệu cho học sinh và bắt đầu hình thành các năng lực tư duy quan trọng bao gồm đặt câu hỏi truy vấn, xác định từ khoá để tìm kiếm thông tin, ghi chép, sắp xếp thông tin …

Hết khoá Hector, học sinh đều cần đạt chuẩn của trình độ A2 trong khung tham chiếu châu Âu.

[/vc_column_text][vc_column_text]

3.3. Khoá Spinner (3 kì)

Với 3 kì học, tương ứng 90 buổi học, học sinh có cơ hội để phát triển đồng đều các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp ở trình độ B1. Trong khoá học này, học sinh cũng xây dựng thói quen viết hàng ngày, viết để diễn đạt bản thân và bắt đầu học viết học thuật ở cấp độ đoạn văn, bước đầu biết tự hiệu đính bài viết của bản thân và của bạn học.

Các dự án học tập tập trung phát triển khả năng nhìn và phân tích vấn đề ở nhiều góc độ, đặt các câu hỏi truy vấn theo chiều sâu. Học sinh biết cách thực hiện một bài thuyết trình cá nhân và theo nhóm hiệu quả, biết tận dụng các công cụ nghe nhìn phù hợp.

Kết thúc khoá Spinner, học sinh có năng lực tiếng đạt mức B1 trong khung tham chiếu châu Âu và có khả năng đọc sách ở mức 740L – 1010L (tương đương lớp 4-5 bản ngữ).

[/vc_column_text][vc_column_text]

3.4. Khoá Pilot (4 kì)

Với 4 kì học, Khoá Pilot là chặng dài nhất trong chương trình tiếng Anh học thuật. Đây là giai đoạn học sinh phát triển năng lực tiếng ở mức độ B2, bắt đầu viết học thuật ở dạng bài viết nhiều đoạn văn.

Các dự án học tập đa dạng tập trung phát triển các năng lực tư duy ở bậc cao hơn bao gồm tư duy phản biện, hình thành lập luận, đánh giá lập luận, dẫn chứng và tìm giải pháp.

Kết thúc khoá Pilot, học sinh có năng lực tiếng đạt mức B2 trong khung tham chiếu châu Âu và có khả năng đọc ở mức trên 900L (tương đương lớp 6-7 bản ngữ).[/vc_column_text][vc_column_text]

3.5. Khoá Orca (2 kì)

Đến với chặng cuối cùng trong chương trình tiếng Anh học thuật, học sinh đã có một nền tảng khá chắc chắn ở trình độ B2 và hướng tới mục tiêu đạt mức C1 ở đầu ra.

Trong hai kì cuối, học sinh được khuyến khích sử dụng năng lực tự học, tự nghiên cứu tối đa với các dự án học tập phức hợp, đi sâu vào tìm giải pháp cho các vấn đề thực tế. Học sinh hiểu rõ bản thân và biết tự định hướng cho chặng đường tiếp theo ở cấp 3.

Trong khoá học này, học sinh cũng có khả năng viết nhuần nhuyễn dạng bài luận học thuật, có khả năng tự đánh giá & hiệu đính bài viết của bản thân ở mức độ cao.
Kết thúc khoá Orca, học sinh có thể đọc ở mức trên 1000L (tương đương lớp 8 bản ngữ).[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Designed & Developed by ThemeXpert