Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Điểm Khác Biệt

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Giao tiếp chặt chẽ với phụ huynh

Delfin English mong muốn có được sự đồng hành chặt chẽ của phụ huynh trong quá trình con học tiếng Anh. Sử dụng nhiều kênh giao tiếp (email, điện thoại, facebook group), Delfin liên tục cập nhật với phụ huynh về nội dung học trên lớp và tình hình học tập của các con.

Ngoài mục tiêu hỗ trợ học sinh học tập, nhiều nội dung kiến thức bổ trợ được xây dựng sao cho bố mẹ cũng có thể hiểu và học cùng con. Delfin English cũng mong muốn làm cầu nối giúp bố mẹ và các con hiểu nhau hơn trong giai đoạn tuổi thiếu niên có nhiều biến đổi về tâm lí này.

Mỗi học kì, Delfin English sẽ đều đặn gửi kết quả học tập của con tới bố mẹ với nhận xét chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu của con và định hướng học tập tiếp theo. Tuy nhiên, với chính sách bảo mật thông tin cá nhân, không khuyến khích sự ganh đua điểm số thái quá, Delfin sẽ chỉ thông báo tới phụ huynh kết quả học tập của con mình với các thông tin quy chiếu chứ không gửi kết quả của cả lớp. Rất mong phụ huynh chia sẻ chính sách này cùng Delfin!

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text css=”.vc_custom_1545465050910{margin-top: 20px !important;}”][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Designed & Developed by ThemeXpert