Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Giới thiệu chung

[vc_row][vc_column width=”1/2″ css=”.vc_custom_1546499318166{border-top-width: 50px !important;}”][vc_column_text]

Bài luyện tập Từ vựng: là nơi lưu trữ các phiếu bài tập từ vựng bám sát theo chương trình học tại Delfin và chương trình của Bộ giáo dục. Các nội dung theo chương trình học tại Delfin sẽ được kí hiệu DE[kì học][session number][nội dung phiếu]. Học sinh sẽ được cung cấp password truy cập để làm bài. Kết quả làm bài sẽ được gửi về cho GV.

Các nội dung theo chương trình của bộ GD sẽ mở cho bất kì bạn nào quan tâm truy cập. Các nội dung này sẽ được kí hiệu là MOET[lớp][bài][nội dung]. Đáp án sẽ được lưu thành các file riêng để các bạn tự kiểm tra sau khi làm bài.[/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1546501318756{margin-top: 10px !important;}”]

Bài luyện tập Ngữ pháp: là nơi lưu trữ các phiếu bài tập ngữ pháp bám sát theo chương trình học tại Delfin và chương trình của Bộ giáo dục. Các nội dung theo chương trình học tại Delfin sẽ được kí hiệu DE[kì học][session number][nội dung phiếu]. Học sinh sẽ được cung cấp password truy cập để làm bài. Kết quả làm bài sẽ được gửi về cho GV.

Các nội dung theo chương trình của bộ GD sẽ mở cho bất kì bạn nào quan tâm truy cập. Các nội dung này sẽ được kí hiệu là MOET[lớp][bài][nội dung]. Đáp án sẽ được lưu thành các file riêng để các bạn tự kiểm tra sau khi làm bài.

 

Bài giảng ngữ pháp: Với mục tiêu hỗ trợ HS tối đa, các nội dung ngữ pháp khó sẽ được GV của Delfin giảng và ghi hình lại để học sinh có thể xem lại ở nhà nhằm hiểu rõ hơn và củng cố lại kiến thức. Các bài giảng này có sử dụng tiếng Việt để PH có thể xem và học cùng các con.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Dự án học tập: Đây là nơi lưu trữ hệ thống lại các dự án học tập từng kì của HS Delfin dưới dạng các đường link đến kênh Youtube. Riêng các dự án học tập của kì 5, 6 sẽ được đăng tải trên Tạp chí Delfin.

 

Chia sẻ cách học: Đây là nơi đăng các bài chia sẻ về cách học để HS và PH có thể tham khảo và lựa chọn cách học phù hợp với mình.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text css=”.vc_custom_1546501761670{margin-top: 150px !important;}”][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Designed & Developed by ThemeXpert