Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Điểm Khác Biệt

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Phương pháp blended learning

Phương pháp blended learning kết hợp việc học trên lớp cùng thầy cô và bạn học với việc tự học tại nhà với sự hỗ trợ của các công cụ trực tuyến. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai kênh học tập này cho phép người học tự kiếm soát tốc độ học tập và lựa chọn được những nhiệm vụ học tập phù hợp nhất với năng lực và sở thích cá nhân.

Hiện nay Delfin đang áp dụng thư viện số myON với hơn 5.000 đầu sách tiếng Anh. Học sinh khi bắt đầu nhập học tại Delfin sẽ được cung cấp một tài khoản thư viện và được đánh giá năng lực đọc thông qua một bài kiểm tra trên hệ thống. Dựa trên kết quả bài kiểm tra và sở thích riêng, học sinh có thể lựa chọn đọc sách trong thư viện hàng ngày với một chút định hướng của giáo viên trên lớp. Duy trì đều đặn được 20 phút đọc sách mỗi ngày sẽ giúp con phát triển vốn từ vựng và kiến thức cơ bản trong nhiều lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội.

Ngoài ra, Delfin English còn xây dựng bộ bài tập bổ trợ trực tuyến, hỗ trợ con củng cố và ôn tập lại các nội dung từ vựng, ngữ pháp trên lớp. Các con sẽ được gửi các đường link bài tập phù hợp với năng lực của mình, làm bài tập trực tuyến và biết ngay kết quả làm bài. Các kết quả làm bài của con đồng thời được gửi lại cho giáo viên để biết các con có cần hỗ trợ thêm ở mảng nào hay không.

Các dự án học tập cũng yêu cầu các con sử dụng thuần thục các công cụ tìm kiếm và các nguồn thông tin trên Internet, dần dần biết sử dụng các công cụ giao tiếp trực tuyến để phối hợp làm bài tập dự án theo nhóm và “xuất bản” các kết quả dự án học tập.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text css=”.vc_custom_1545464920309{margin-top: 100px !important;}”][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Designed & Developed by ThemeXpert