Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Điểm Khác Biệt

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Tiếng Anh cá nhân hoá

Delfin làm thế nào để mang tiếng Anh cá nhân hóa đến từng học sinh?

Ngay từ đầu vào, Delfin thiết kế tỉ mỉ bài test và có những buổi trò chuyện sâu với cả bố mẹ và các con, để đánh giá, phân loại và tư vấn cho con vào lớp với level phù hợp nhất.

Kết thúc mỗi kì học và mỗi giai đoạn trong chương trình, các con lại được đánh giá lại dựa trên quan sát của các thầy cô trực tiếp giảng dạy trên lớp và kết quả thi hết kì và hết giai đoạn nhằm có sự điều chỉnh lộ trình kịp thời.

Tại mỗi lớp học, con sẽ được lựa chọn các dự án học tập (learning by doing) gây hứng thú nhất cho bản thân; tự lựa chọn trình tự và tốc độ phù hợp với khả năng của mình tại thời điểm đó. Các dự án này cũng được thiết kế để con phát huy đồng thời các năng lực: tự định hướng việc học, kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng tìm kiếm, phân loại, tổng hợp, đánh giá, kỹ năng làm việc nhóm, trình bày, và tất nhiên, các kiến thức (từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết) cũng được củng cố.

Với phương pháp tiếng Anh cá nhân hóa theo sở thích, con không chỉ lĩnh hội được kiến thức cần có, mà còn phát triển rộng những kỹ năng cần thiết, đáng quý nhất là khả năng tự định hướng, chủ động giữa bể kiến thức quá rộng lớn. Từ đó, con có thể ứng dụng vào học các môn khác tại trường.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″ css=”.vc_custom_1545463804597{border-top-width: 100px !important;}”][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Designed & Developed by ThemeXpert