20 THÁNG 11: ĐÓN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM Ở DELFIN

Hôm nay là ngày 20 – 11, bạn có gì mang nhắn gửi không? Nhắn gửi những tình cảm và lời chúc be bé, nhắc nhớ vài chuyện vui, nhắn gửi đến tất cả các thầy cô của chúng ta ấy! Nếu có điều chưa nói hoặc đã viết ra nhưng chưa đem bày tỏ, thì bạn nhờ Delfin đi, hộp thư của chúng tớ sẽ giúp bạn chuyển lời ngay nè. ❤

Đón ngày nhà giáo, mỗi bạn học sinh Delfin đều có một chiếc thiệp nhỏ xinh được thiết kế dưới dạng phiếu đánh giá nhưng không giống những phiếu đánh giá thông thường mình hay thấy đâu! Phiếu đánh giá này không phải những checklist và thang điểm, mà gần như một tấm thư gửi riêng cho thầy cô, ở đó các bạn sẽ bày tỏ những gì mà mình thích nhất trong giờ học của thầy cô như là…

🌱 Thầy làm cho mọi thứ trở nên dễ hiểu hơn.
🌱 Cô để chúng con nói về điều mình thích, và cô luôn lắng nghe kể cả những ý tưởng “crazy” nhất.
🌱 Thầy biết nhiều điều về cây cối và rừng rậm. (Tuấn Kiệt)
🌱 Cô siêu đáng yêu và vui vẻ. Con học được rất nhiều thứ từ cô.
🌱 Cô chăm sóc cho chúng con rất nhiều. (Hà Thư)
🌱 Thầy là thầy giáo tuyệt nhất! (Vân Khánh)

Cảm ơn tình cảm của các bạn, những tình cảm mà Delfin đã hứa là sẽ mang gói ghém để chuyển tới thầy cô thật nhanh nè! Cảm ơn thầy cô đã luôn cố gắng hết sức tạo nên một không gian học tập mà ở đó học sinh luôn được lắng nghe và yêu quý, luôn có cảm giác an toàn khi chia sẻ, diễn đạt bản thân và cùng nhau học những điều mới.

Cùng xem những bức ảnh về không khí chuẩn bị cho ngày 20.11 ở Delfin những ngày vừa qua và những tấm thiệp được hé lộ nha!
Vậy còn các thầy cô thì sao, các thầy cô nói gì trong ngày của mình nhỉ? Học sinh chúng mình đã trải qua không biết bao nhiêu giờ ra chơi rồi, còn hôm nay hãy cùng tớ “xin” một giờ giải lao của các thầy cô để nghe những câu chuyện thật là “wow” nhé!

Đó là những chia sẻ xoay quanh đời sống của một giáo viên, những điều mà thầy cô trân trọng nhất hoặc không thích nhất về công việc của mình, cũng như ấn tượng của thầy cô về học sinh ở Delfin.

Cam đoan là nhiều bạn học sinh sẽ “ồ” “à” khi phát hiện ra các sự thật thú vị – như cô Ngọc Anh còn có tài lẻ hát và nhảy, thầy Kerr thích hát karaoke (nhưng tự nhận là thần ca hát không ưa thầy cho lắm), hay cô Hà Anh là một otaku chính hiệu đấy. Các thầy cô cũng dành nhiều lời khen và những nhắn nhủ thân thiết đến học sinh ở cuối clip, mong các bạn vẫn luôn coi Delfin là nhà và các thầy cô giáo như người bạn để giãi bày chia sẻ.