“HUẤN LUYỆN VIÊN” MỚI CỦA SPINNER3A – MS. HỒNG NHUNG

Bắt đầu từ tuần này, đội ngũ giáo viên của Delfin trở nên đông và vui hơn trước khi đã có sự tham gia của cô Ngô Hồng Nhung – giáo viên mới của Delfin chúng mình đó!

💁‍♀️ Cô Nhung tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội khoa Tiếng Anh với bằng tốt nghiệp loại xuất sắc và chứng chỉ IELTS 8.0. và hiện đang công tác tại trường THPT Vinschool. Cô cũng từng làm giáo viên tại Active Learning Program của American Academy (AMA). Ngoài ra, cô Nhung còn có nhiều kinh nghiệm làm điều phối viên và huấn luyện viên cho cuộc thi World Scholar’s Cup nữa 👍

💁‍♀️ Bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh, cô Nhung còn rất giỏi trong các cuộc thi: Cô đã giành giải Ba trong cuộc thi Young Talent của Khoa Tiếng Anh trường ĐH Hà Nội tổ chức và giải Ba cuộc thi Giáo viên giỏi quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

🐳 Hiện nay, cô Nhung đang phụ trách lớp Spinner 3A của Delfin. Các bạn ấy rất vui khi cô Nhung đem đến cho các bạn luồng gió mới trong phương pháp giảng dạy và tính cách dễ gần, vui vẻ. Chúc cô Nhung và các bạn “cá heo” của Delfin sẽ có nhiều khoảng thời gian đáng nhớ nhé!

———————————————
DELFIN ENGLISH