KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH SPINNER 2B VÀ SPINNER 3A

📣 📣📣Loa loa loa !!!

🐬 Delfin đang tìm kiếm thêm các bạn nhỏ yêu thích tiếng Anh cho lớp Spinner 2 và Spinner 3 khai giảng Thứ 4 hôm nay (24/04)

🐳Lớp Spinner 2B: Dành cho các bạn đã thi đỗ trình độ A2 ở mức cao, sẵn sàng bước vào trình độ B1

🐳Lớp Spinner 3A: Dành cho các bạn đang sắp vào giai đoạn nước rút, đạt mốc B1 cuối kì này!

Lớp Spinner 2 và Spinner 3 này đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh đang học lớp 6, 7, 8 tại các trường. Và đây cũng là lớp học tuyệt vời dành cho các bạn lớp Spinner 1A và Spinner 2A vừa kết thúc học kỳ tại Delfin nhé!🙂

Để biết mình học lớp Spinner 2 hay Spinner 3 phù hợp hơn, các bạn nhỏ hãy nhanh nhanh tới Delfin English để làm bài test đầu vào nhé! Dựa trên kết quả này, các cô sẽ tiến hành phân lớp phù hợp nhất với trình độ tiếng Anh của từng bạn.

🤙 Nếu có băn khoăn nào cần giải đáp, phụ huynh và các bạn nhỏ vui lòng liên hệ #Hotline 02462 935 455 để được tư vấn nhé!