Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

April.2021

April.2021
KHÔNG BIẾT CÁCH ĐẶT CÂU HỎI…
… thì sẽ chẳng bao giờ học hỏi được điều gì.
Số tạp chí đặc biệt kì này của 4 chàng ngự lâm Pilot2D được dành riêng cho nghệ thuật đặt câu hỏi nhằm khám phá nhiều chủ đề đa dạng, từ những chủ đề toàn cầu lớn lao cho tới những hành vi cá nhân hàng ngày. Dưới sự dẫn đường của cô Ngọc, đội thám hiểm 4 chàng trai đã “lao mình” vào những cuộc nghiên cứu nho nhỏ về những vấn đề to to mà các bạn đã có nghe nói đến, đã biết tới, nhưng vẫn còn mù mờ về những chi tiết cụ thể. Khi đối diện với một lượng thông tin khổng lồ, các bạn học sinh đã phải học cách chọn lọc những thông tin phù hợp để kiến tạo một câu chuyện riêng của mình.
Nửa sau của số tạp chí này tìm hiểu những sự việc trong đời sống hàng ngày của chính các bạn học sinh như học Toán, làm bài tập, xử lí căng thẳng…, và qua đó làm hé lộ những quan điểm không dễ thấy hàng ngày.
Các câu hỏi dẫn đường cho chúng ta đến với tri thức. Cô Ngọc cùng 4 chàng trai – Gia Khánh, Hiểu Minh, Nguyễn Minh, Trọng Nhân – mong rằng độc giả sẽ tìm được nguồn cảm hứng thông qua ấn phẩm của cô trò Pilot 2D để đặt ra nhiều câu hỏi và không ngại bỏ thời gian, tâm sức nhằm tìm ra những câu trả lời ý nghĩa!
   
Designed & Developed by ThemeXpert