Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

November.2020

November.2020
Thời gian năm nay cứ trôi nhanh hơn bình thường thế nào ấy nhỉ? Lớp Pilot2C đã hoàn thành thêm một kì học mới ở Delfin rồi này. Delfin đọc tạp chí kì này của các bạn ấy mà không khỏi bất ngờ với độ trưởng thành của các bạn ấy đấy! Nội dung tạp chí siêu đa dạng và hấp dẫn nhé!
Người lớn thường nghĩ cuộc sống của lũ tuổi teen cũng đơn giản thôi mà, có chơi với học chứ gì đâu. Có phải thế không? Minh Trang và Tuấn Linh sẽ hé lộ cho chúng ta những câu trả lời bất ngờ đấy.
Phúc Thiên sẽ cho chúng ta biết nguyên nhân tại sao người ta hay chửi thề và chửi thề có phải lúc nào cũng xấu?
Anh Khoa & Nhật Minh thì đưa ra một tuyên ngôn rõ ràng: Con trai mà đánh con gái thì chỉ là những kẻ hèn nhát mà thôi!
Nếu bạn thích du lịch, thì hãy theo chân Mai Bình đến Quốc gia Hạnh phúc Bhutan nhé! Cũng là Mai Bình sẽ đưa chúng ta đến với những thực tế về phân biệt giới tính.
Còn nếu bạn thích tìm hiểu về những lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, hãy tìm đọc bài của Cẩm Lê về sự biến mất của người Anjikun, bài của Thành Nam về ngành công nghiệp thuốc lá, hay bài của Trần Đăng về quan điểm của một phóng viên Mỹ về cách Việt Nam chống chọi đại dịch Covid.
Ngoài ra còn có bài điểm sách, giải ô chữ, truyện vui, một câu chuyện rất ý nghĩa về việc cần giữ bình tĩnh khi tức giận, và một bộ sưu tập những câu chuyện chơi chữ rất thú vị!
Bản in của tạp chí sẽ đến tay các bạn và bố mẹ vào buổi họp phụ huynh cuối kì tới đây, còn bây giờ mình tạm thời đọc trên fanpage của Delfin trước nhé!
Designed & Developed by ThemeXpert