Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

[Gương Mặt Delfin] – Ngọc Minh lớp SPINNER2A

Bạn Ngọc Minh, đến từ lớp 7 trường THCS Trưng Vương, luôn nổi tiếng là một trong những chú cá heo nhanh nhẹn, hoạt bát và tinh nghịch của lớp SPINNER2A. Hôm nay chúng mình sẽ cùng lắng nghe bạn ấy chia sẻ một chút về sở thích cũng như cảm nhận của bạn ấy khi học ở Delfin nhé!😁😁

🐬 Delfin: Tớ được biết là Minh đoạt Giải Nhì Bóng Ném THCS toàn quốc lần thứ nhất năm 2018. Cậu có thể cho tớ và các bạn biết cậu đã luyện tập chăm chỉ như thế nào để có thể đạt được giải thưởng xuất sắc như vậy không?
🤾‍♂️NM: Thật ra ấy, môn bóng ném là một bộ môn thể thao khá là mới nên trước lúc thi đấu bọn tớ cũng luyện tập một chút thôi. Cậu biết không, hầu như các bạn tham gia hôm đó đều giống như tớ vậy, đều là dân bóng rổ đấy, bởi vì chơi bóng ném cũng giống giống như chơi bóng rổ ấy mà.

🐬 Delfin: Ơ vậy ra Minh cũng chơi cả bóng rổ nữa à?
🤾‍♂️NM: Ừ, tớ là dân bóng rổ chính gốc đó nhé, tớ bắt đầu học chơi bóng rổ từ lâu lắm rồi, bây giờ cũng không nhớ là từ lúc nào nữa 😄😄.

🐬 Delfin: Vậy chắc cậu thích thể thao lắm nhỉ? Cậu thường chơi thể thao vào lúc nào?
🤾‍♂️NM: Tớ thích thể thao lắm, hầu như ngày nào tớ cũng chơi, lúc nào cũng chơi hết, cứ lúc nào rảnh là tớ chơi lúc đấy, nếu không phải môn này thì môn khác. À, nói nhỏ với cậu nhé, thỉnh thoảng có hôm tớ còn trốn ngủ trưa ở trên lớp để xuống sân trường chơi bóng đấy 😂😂🤣🤣.

🐬 Delfin: Ui thế tối về nhà Minh có buồn ngủ không? Tối về cậu có làm được bài tập về nhà nữa không?
🤾‍♂️NM:Những hôm như thế thì thật ra cũng có buồn ngủ đấy, nhưng tớ vẫn phải dành thời gian làm bài tập về nhà đầy đủ, với lại chỉ thi thoảng lắm bọn tớ mới có hôm không ngủ trưa trên lớp thôi, cả năm có một hai lần à. Nhưng dù gì đi nữa thì tớ vẫn phải chơi thể thao hằng ngày, không là ngứa ngáy chân tay lắm.🤣🤣🤣

🐬 Delfin: Vậy ngoài bóng ném và bóng rổ ra cậu còn chơi những môn nào nữa vậy?
🤾‍♂️NM:Đá bóng, đá cầu, cầu lông, bơi, bóng chày, bóng bàn,.. nhiều môn lắm.

🐬 Delfin: Thế trong những môn đó cậu tự tin môn nào nhất vậy?
🤾‍♂️NM:Tớ tự tin nhất môn bóng đá, tớ tham gia vào đội bóng của lớp, giữ vị trí thủ môn đấy. Sắp tới hè này, tớ còn tham gia giải bóng của lớp và trường nữa.

🐬 Delfin: Tớ thấy cậu là một học sinh vô cùng năng động. Vậy cậu thấy mình có phù hợp với môi trường học tập ở lớp SPINNER2A không?
🤾‍♂️NM:Ừ, tớ mà không hoạt động chân tay là không chịu được đâu. Nhưng may mắn là các bạn trong lớp SPINNER2A rất hoà đồng, vui vẻ và lớp học thì có nhiều hoạt động thú vị nên tớ thấy như vậy là ổn rồi.😁😁

🐬 Delfin: Vậy điều mà cậu thích nhất khi được học tại Delfin là gì?
🤾‍♂️NM:Điều tớ thích nhất khi học ở Delfin là vì ở đây các lớp xếp theo năng lực trình độ, nên tớ được gặp các em nhỏ tuổi hơn mình. Việc học cùng các em ấy sẽ giúp tớ sẽ có nhiều động lực hơn nữa để phấn đấu vượt qua các em đó hihi.

🐬 Delfin: Sắp đến buổi thi cuối học kì của lớp SPINNER2A rồi, tớ chúc Minh luôn tràn đầy năng lượng trong học tập để có thể vượt qua các bạn cá heo nhỏ của lớp SPINNER2A nhé! Cảm ơn Minh đã nhiệt tình tham gia cuộc phỏng vấn nho nhỏ này cùng Delfin!😊😊

 

Designed & Developed by ThemeXpert