Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

[Gương Mặt Delfin] – Vỹ Phong lớp CRW01

👉👉Trong đợt trao thưởng đợt 1 của Quỹ Vinh danh Tài Năng Delfin, bạn Vỹ Phong lớp CRW01 chính là chú cá heo xuất sắc lập kỷ lục với 8 giải thưởng đạt được trong các cuộc thi ở nhiều cấp độ khác nhau. Hôm nay chúng tớ đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với Vỹ Phong, chúng mình hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Phong về bí quyết học tập của bạn ấy nhé!😀

🐬 Delfin: Chúc mừng Phong đã là một trong số 8 bạn nhỏ được nhận thưởng Quỹ Vinh danh tài năng Delfin. Mình thấy trong suốt học kì vừa qua, Phong đã tham gia rất nhiều cuộc thi và đạt những thành tích rất xuất sắc. Bạn có thể cho tớ và các bạn biết tại sao bạn lại thích tham gia nhiều cuộc thi như thế không?
💁‍♂️VP: Mình rất thích tham gia nhiều cuộc thi như vậy là vì khi tham gia nhiều cuộc thi như thế mình có cơ hội cải thiện kĩ năng tiếng Anh, phát triển bản thân và tích luỹ nhiều kinh nghiệm hơn để thi những cuộc thi quan trọng sau này. Lý do cũng quan trọng không kém nữa đó là vì các cuộc thi này đều có phần thưởng rất hấp dẫn đấy các bạn ạ.🤩🤩

🐬Delfin: Bạn tham gia nhiều như thế thì có ảnh hưởng đến việc học tập các môn học ở trên lớp không?
💁‍♂️VP: Mình thấy có ảnh hưởng đấy, nhưng ảnh hưởng theo kiểu tốt 😅😅Vì là việc thi các cuộc thi như vậy đã giúp mình cải thiện cả kỹ năng môn Toán và tiếng Anh nên việc học và thi ở trường nhờ vậy mà cũng dễ hơn và được điểm cao hơn nữa.

🐬 Delfin: Phong có bí quyết gì để cân bằng quỹ thời gian của mình khi mà vừa phải chuẩn bị cho nhiều cuộc thi như thế vừa hoàn thành các bài tập và hoạt động trên lớp không?
💁‍♂️VP: Bí quyết mà mình muốn chia sẻ với các bạn đó là, trước tiên mình phải học cách sắp xếp thời gian học ở nhà sao cho thật hợp lý, xây dựng một thời gian biểu khoa học và thực hiện theo thời gian biểu đó. Bởi vì thực sự việc ôn tập, chuẩn bị và thi các cuộc thi đó rất mất thời gian nên việc sắp xếp thời gian học ở nhà là vô cùng quan trọng.

🐬 Delfin: Sắp tới tớ được biết là Phong sẽ tham gia cuộc thi World Scholar’s Cup, không biết bạn đã chuẩn bị kiến thức và tinh thần đến đâu rồi, có lo lắng hay e ngại điều gì không?
💁‍♂️VP: Chuẩn bị thi cuộc thi World Scholar’s Cup này, tinh thần của mình thì mình nghĩ là ổn rồi ạ. Cũng như các cuộc thi khác, bây giờ mình đang rất háo hức đợi đến ngày đi thi và muốn thi lắm. Vì cuộc thi này rất là hay nên mình muốn thử tham gia một lần để đọ sức với các bạn khác nữa.🙃🙃
Về kiến thức thì hiện tại mình vẫn đang ôn, mình cũng đã đọc được một chút rồi và sẽ tiếp tục đọc nhiều hơn nữa để có vốn kiến thức tốt nhất tham gia cuộc thi này.

🐬 Delfin: Câu hỏi cuối cùng nhé! Phong cảm thấy mình tự tin vào kĩ năng nào nhất?
💁‍♂️VP: Mình nghĩ kĩ năng mình tự tin nhất hẳn là kỹ năng nói, tại vì ngay từ nhỏ mình đã bắt đầu nghe tiếng anh rồi nên hiện tại mình cũng đang được thầy cô nhận xét là nói và phát âm tiếng anh tốt và chính xác . Mình cũng từng tham gia nhiều cuộc thi và thấy là các điểm kia có thể chỉ trung bình hoặc thấp hơn một chút nhưng riêng phần nói thì bao giờ cũng phải cao hơn trung bình một tí.🤪🤪🤪

🐬 Delfin: Cảm ơn Vỹ Phong đã nhiệt tình tham gia cuộc phỏng vấn nho nhỏ này với Delfin và chúc bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các cuộc thi sắp tới nhé!

 

Designed & Developed by ThemeXpert