Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Hội thảo giới thiệu chương trình

Hội thảo giới thiệu chương trình

Chiều Chủ Nhật 26/8, tại cơ sở 25/123 Trung Kính của Delfin English đã diễn ra buổi hội thảo giới thiệu chương trình Tiếng Anh cá nhân hoá cho học sinh THCS.

Cô Lê Hường đã giới thiệu chi tiết các điểm khác biệt nổi bật của chương trình, bao gồm sự phát triển tổng hoà ngôn ngữ, kiến thức, kĩ năng, và việc ứng dụng cá nhân hoá và giáo dục trải nghiệm. Cô nhấn mạnh việc học chỉ trở nên có ý nghĩa với mỗi học sinh nếu chương trình học vừa sức, hấp dẫn, và thực tiễn.

Nhà giáo dục nổi tiếng John Dewey cũng đã từng nói nếu muốn học sinh học một điều gì đó, thì đừng chỉ nói “Các con học đi” mà cần để cho học sinh được làm, được tư duy để giải quyết các vấn đề cụ thể, thì việc học sẽ diễn ra tự nhiên trong quá trình các con làm mà không cần phải o ép.

Trong quá trình học qua dự án, người giáo viên đóng vai trò đặc biệt quan trọng để dẫn dắt học sinh đi qua các thao tác tư duy từ dễ đến khó, sao cho cuối cùng học sinh có khả năng giải quyết vấn đề một cách độc lập. Khi học sinh có thể tự học, thì có thể nói người giáo viên đã hoàn thành vai trò của mình.

Các phụ huynh tới dự hội thảo chia sẻ tâm lý hoang mang khi có quá nhiều trung tâm, chương trình và phụ huynh không biết chọn lựa như thế nào. Một băn khoăn lớn nữa là liệu có chương trình nào vừa giúp các con chắc ngữ pháp, mà vẫn phát triển đồng đều các kĩ năng?

Hy vọng những gì cô Lê Hường đã chia sẻ có thể giúp phụ huynh đỡ hoang mang và lựa chọn được một chương trình phù hợp nhất cho các bạn nhỏ!

Delfin xin cảm ơn quý vị phụ huynh, các thầy cô và bạn bè đã dành thời gian tới tham dự hội thảo và tặng Delfin những món quà đầy ắp tình cảm! Delfin mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý phụ huynh và các con trong quá trình học tập lâu dài!

Designed & Developed by ThemeXpert