Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Khai giảng lớp POD1

Chiều thứ Bảy, các bạn nhỏ của lớp POD1 đã có một buổi khai giảng thật vui và bổ ích!

Đúng là tuổi hồn nhiên – các bạn hoà nhập rất nhanh và tham gia rất nhiệt tình vào các hoạt động học. Những chia sẻ của các bạn về bản thân cũng đáng yêu quá: lớp có tới ba bạn gái cùng nickname là “Bông”; “kẻ thù” quốc dân có vẻ là muỗi và chuột; món ăn được ưa chuộng nhất là pizza và gà rán… Các công việc mơ ước của các bạn cũng rất đa dạng, từ giáo viên, game thủ, bác sĩ, nhà thiết kế thời trang… đến ninja chuyên nghiệp (!)

Buổi đầu tiên đã có rất nhiều kiến thức, nhưng nhờ có nhiều hoạt động chơi mà học nên các bạn nhỏ đều rất hào hứng. Và có những điều gây ấn tượng với các bạn mà cô giáo cũng không ngờ tới. Ví dụ khi học về từ “scales” – vảy cá, cô có ví những chiếc vảy cá giống như một bộ áo giáp sắt bảo vệ cho cá không bị tấn công dễ dàng. Hồi sau hỏi lại “scales” là gì, các bạn đáp lại là “bộ giáp sắt của cá” 😅

Buổi học hôm nay các bạn cùng trả lời câu hỏi lớn đầu tiên của chương trình: “Các loài động vật khác nhau như thế nào?” Với cách tiếp cận theo đường hướng học tập truy vấn (inquiry-based approach), mỗi buổi học các bạn nhỏ lớp POD1 sẽ sử dụng tiếng Anh để khám phá một câu hỏi lớn như là “Người ta dùng phép trừ như thế nào?”, “Mọi người làm thế nào để sống hoà thuận được với nhau?”, “Các dạng vật chất biến đổi như thế nào?” v.v.

Chúc các bạn “em út” của Delfin một kì học thật vui và bổ ích nhé!

Designed & Developed by ThemeXpert