Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Tăng năng lực đọc tiếng Anh chỉ với 20 phút đọc mỗi ngày!

Thư viện số myON với trên 8000 đầu sách là một lựa chọn tối ưu giúp hình thành thói quen đọc hằng ngày và nâng cao năng lực đọc cho các bạn học sinh THCS theo một lộ trình cá nhân hoá tối đa:

 Ngay lần truy cập đầu tiên, bạn có thể lựa chọn các lĩnh vực nội dung mình quan tâm. Hệ thống sẽ gợi ý các đầu sách cho bạn dựa trên những lựa chọn ban đầu này.

 Cũng trong lần truy cập đầu tiên, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra để xác định năng lực đọc hiện thời, được thể hiện qua chỉ số Lexile.

 Các sách trong thư viện myON được phân chia theo độ khó. Hệ thống sẽ khớp nối giữa chỉ số Lexile của sách và năng lực đọc của bạn để đưa ra gợi ý về những cuốn sách phù hợp nhất.

 Hai tuần một lần, hệ thống sẽ đề xuất bài kiểm tra mới để đánh giá mức độ tiến bộ của bạn.

 MyOn có nhiều công cụ hỗ trợ việc đọc: Bạn có thể đánh dấu dòng, tra từ điển, lưu lại các ghi chú, giống hệt như các thao tác bạn làm với quyển sách giấy của riêng mình. Ngoài ra, myON còn các chức năng chỉ có ở sách kĩ thuật số như nghe file audio trong lúc đọc. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ đọc cho phù hợp với khả năng nghe hiểu của mình.

 Bạn có thể truy cập vào thư viện myON 24/7, được truy cập vào toàn bộ sách có trong thư viện. Bạn cũng có thể download 20 quyển sách các thiết bị điện tử cá nhân và đọc offline (không cần kết nối Internet).

 Thầy cô giáo của bạn có thể giao thêm bài tập cho riêng bạn dựa trên những sách bạn đọc nữa đấy!

MyOn thực sự là một công cụ hữu ích đối với việc phát triển năng lực đọc tiếng Anh. Hãy cùng khám phá thư viện sách khổng lồ này nhé! 

Designed & Developed by ThemeXpert