Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Blended learning: Có phải cứ áp dụng công nghệ là con bạn sẽ học tiếng Anh tốt hơn?

 Blended learning: Có phải cứ áp dụng công nghệ là con bạn sẽ học tiếng Anh tốt hơn?

Phương pháp học tập hỗn hợp – blended learning – là thuật ngữ dùng để chỉ các mô hình học tập kết hợp giữa hình thức lớp học truyền thống với các giải pháp học tập trực tuyến e-learning.

Tuy nhiên, việc đơn thuần cung cấp cho học sinh một phần mềm học tiếng Anh thường không mang lại hiệu quả như mong đợi. Học sinh hào hứng khi được tiếp xúc với công nghệ trong một thời gian ngắn rồi nhanh chóng bỏ bẵng những phần mềm được thiết kế công phu.

 Nguyên nhân chính là sự thiếu gắn kết giữa những nội dung học sinh học trên lớp và nội dung học trực tuyến, cũng như thiếu sự định hướng và động viên kịp thời của giáo viên.

Anh ngữ Delfin sử dụng các giải pháp trực tuyến bám sát mục tiêu để tạo nên một chương trình tiếng Anh thật sự hiệu quả.

 Thư viện số myON với hơn 8000 đầu sách là giải pháp e-learning hiệu quả của Mỹ nhằm phát triển năng lực đọc cho học sinh bản xứ đã được Anh ngữ Delfin mua bản quyền cho học sinh tại trung tâm. Học sinh tự đọc theo trình độ của mình tại nhà, và có những giờ học chuyên biệt dành riêng để thảo luận nội dung đọc, giúp định hướng và hỗ trợ học sinh trong các nội dung khó.

 Các giải pháp trực tuyến được kết hợp với phương pháp học tập dự án (project-based learning), học qua trải nghiệm (learning by doing) giúp học sinh ứng dụng công nghệ trong việc tìm kiếm, phân tích và trình bày thông tin.

 Hệ thống bài tập online bám sát chương trình học trên lớp, giúp bổ trợ các mảng nội dung và kĩ năng học sinh còn yếu.

 Học sinh có toàn quyền truy cập hệ thống bài giảng trực tuyến để củng cố lại các nội dung học trên lớp. Học sinh có thể xem bài giảng trước khi lên lớp hoặc xem lại sau giờ học để hiểu rõ hơn các nội dung quan trọng.

——————-

 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ TRONG THÁNG 8 🎉

 Giảm 10% Đăng ký buổi tư vấn lộ trình học tiếng Anh cho con
 Giảm 5% Đóng tiền học ngay sau bài kiểm tra đầu vào
 Suất học bổng trị giá 💯 triệu dành cho 10 học sinh điểm thi đầu vào cao nhất

———-

ANH NGỮ DELFIN
 25 ngõ 123 Trung Kính, Cầu Giấy, HN
 info@delfin.edu.vn
 www.delfin.edu.vn

 (024) 6293 5455 – 0982 325 483

Designed & Developed by ThemeXpert