Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Khai Giảng Lớp PILOT2A

MỜI CÁC BẠN ĐI HỌC CÙNG CHÚNG TỚ!

Lớp PILOT2A tại Delfin sẽ khai giảng vào thứ 5 tuần này (17/1/2019). Lịch học của lớp là 6pm-8pm thứ 2, thứ 5 hàng tuần.

Vậy lớp PILOT2A có gì đặc biệt?

Lớp PILOT2A phù hợp với các bạn đang học lớp 7 đến lớp 9 tại các trường, với mục tiêu hướng đến trình độ B2 trong Khung tham chiếu châu Âu. Tham gia lớp, các bạn sẽ được học với giáo viên bản ngữ 50% để luyện tập phản xạ và tiếp xúc với nền văn hóa mới. Tại Delfin, các chú cá heo không chỉ được học kiến thức nghe, nói, đọc, viết mà còn nâng cao kĩ năng mềm, suy nghĩ phản biện và tham gia các dự án thú vị.

Đây cũng là lớp học tuyệt vời dành cho các bạn lớp PILOT1A vừa kết thúc học kỳ tại Delfin nhé! Các chú cá heo tại lớp PILOT1A đều thật hòa đồng và thân thiện. Không những vậy, các bạn còn rất cố gắng và chăm chỉ vươn lên, bơi xa hơn trong lộ trình học tiếng Anh của bản thân.

Nếu muốn cùng tham gia lớp học với các chú cá heo ở Delfin, các bạn nhỏ hãy nhanh nhanh tới Delfin English để làm bài test đầu vào nhé! Dựa trên kết quả này, các cô sẽ tiến hành phân lớp phù hợp nhất với trình độ tiếng Anh của từng bạn.

Nếu có băn khoăn nào cần giải đáp, phụ huynh và các bạn nhỏ vui lòng liên hệ 02462 935 455 (sau 4h chiều) để được tư vấn nhé!

 

 

Designed & Developed by ThemeXpert