GIỚI THIỆU DỰ ÁN TẠP CHÍ DELFIN

🐬 Tạp chí Delfin là dự án phối hợp của các bạn học sinh kì 5 và kì 6 theo chương trình chuẩn của Delfin.

🐬 Với trọng tâm là phát triển kĩ năng viết ở nhiều thể loại, mỗi bạn học sinh trong lớp sẽ lựa chọn 2 bài viết thuộc các chuyên mục khác nhau trong một kì và các bài viết này sẽ được đăng tải trên Tạp chí Delfin. Việc hướng tới một đối tượng khán giả có thật tạo ra mục đích giao tiếp thực tế cho các bạn học sinh. Học một ngôn ngữ mới, rốt cuộc cũng là để giao tiếp mà!

🐬 Hiện nay tạp chí của chúng tớ mới thực hiện được một kì và đã có nội dung ở các chuyên mục Gương mặt Delfin, Góc Sáng tạo, Điểm sách, Quan điểm & Bình luận, Tư vấn, và Chuyên trang dịch. Hiện nay Pilot 2A đã sang kì 6, hứa hẹn sắp tới sẽ có thêm nhiều nội dung hấp dẫn. Các bạn đón đọc nha!

🐬 Các bạn học sinh trong và ngoài Delfin nếu có những bài viết muốn đăng tải trên tạp chí của chúng tớ thì đừng ngần ngại gửi bài tới Ban biên tập thông qua hòm thư info@delfin.edu.vn nhé!

Còn đây là địa chỉ Tạp chí Delfin nha: http://delfinenglish.edu.vn
Cùng click để đọc nào!