Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

LOA LOA LOA: THAM GIA MINI-GAME CHƠI MÀ HỌC BẠN ƠI!

Gần đây Delfin nhận được nhiều chia sẻ từ phía các bạn học sinh và phụ huynh là nội dung học tiếng Anh trên trường sau khi đổi Sách giáo khoa rất là khó! Quả thật với lượng kiến thức từ vựng và ngữ pháp tăng lên hẳn so với bộ sách cũ, thời gian học lại phải chia sẻ với các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nên nhiều bạn gặp khó khăn trong việc nắm vững các nội dung ngôn ngữ có trong sách giáo khoa. Để hỗ trợ các bạn trong việc học tập ở trường, mỗi tuần Delfin sẽ tổ chức một trò chơi mini-game bám sát theo chương trình học tiếng Anh ở trường phổ thông, trước hết là chương trình học kì 2 của lớp 6 và lớp 7. Vừa học vừa chơi, lại còn có thưởng, có lí gì mà lại không tham gia ngay nhỉ??

Hướng dẫn tham gia mini-game JAN1

  1. Click vào đường link này để làm online.
  2. Click vào từng ô trống để điền các chữ cái.
  3. Sau khi điền hết một từ, click enter để kiểm tra xem đáp án đúng hay sai. Nếu đáp án đúng, các chữ cái sẽ chuyển màu xanh, nếu sai, các chữ cái sẽ chuyển màu đỏ. Bạn có thể nhập đáp án khác nếu sai. Đừng cố xem Key hay Edit vì bạn sẽ cần password để làm điều đó J
  4. Bạn có thể bỏ qua các bước từ 1-3 nếu tự tin không cần sự hỗ trợ của công cụ kiểm tra online J
  5. Download file này. Đặt lại tên file theo tên của bạn. Ví dụ nếu tên bạn là Nguyễn Trọng Thiện, hãy đặt tên file là Nguyễn Trọng Thiện.
  6. Điền các đáp án của bạn vào file và email file cho admin Delfin theo địa chỉ: info@delfin.edu.vn. Tiêu đề thư đề rõ Bài dự thi minigame JAN1. Delfin nhận bài dự thi tới hết 12h trưa 15/1/2019.
  7. Nếu bạn không dùng email, bạn có thể in file ra, điền vào, và gửi trực tiếp tại bàn lễ tân của Delfin.
  8. Ba (03) bài có đáp án đúng được gửi tới Delfin sớm nhất sẽ nhận được một phần quà nhỏ từ trung tâm J Bạn KHÔNG cần đang học tại Delfin để tham gia minigame này.
  9. Nếu bạn chưa giải được ô chữ này thì ĐỪNG LO. Đáp án sẽ được bật mí vào sau 12h trưa ngày 10/1/2019 J
  10. Các minigame sẽ được lưu trữ tại Góc học tập trên website Delfin dưới dạng bài tập (có đáp án) sau khi trò chơi kết thúc. Nếu có khó khăn gì với bất cứ thao tác nào, các bạn hãy tới bàn admin Delfin để được hỗ trợ nhé!
Designed & Developed by ThemeXpert