Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Vui Giáng Sinh với Delfin 2018

Vui Giáng Sinh với Delfin 2018

Chiều qua Delfin đã có một bữa tiệc Giáng Sinh sôi động và đầm ấm ở ngay sảnh lễ tân của trung tâm. Vui nhất là các bạn học sinh tham dự đông đủ và còn đưa các em nhỏ của mình đến dự cùng nữa 

Chúng mình đã tham gia rất tích cực vào các trò chơi, từ “Đoán bài hát Giáng Sinh”, “Tìm hiểu về truyền thống Giáng Sinh”, “Đoán xem có gì trong túi?” đến trò chơi “Jingle bell Toss” mà bạn nào cũng hào hứng nữa!

Giáng Sinh ngoài ý nghĩa tôn giáo thì còn là dịp để mọi người thể hiện sự quan tâm lẫn nhau và đem lại cho nhau nhiều niềm vui. Chắc hẳn các bạn đều rất vui khi nhận được những món quà bất ngờ, và cả khi chuẩn bị những món quà để trao tặng một người bạn mình còn chưa biết phải không?

Cảm ơn cô Hạnh và các cô admin ở trung tâm đã chuẩn bị cho các con một bữa tiệc thật chu đáo với bao nhiêu là món ngon. Cảm ơn các phụ huynh yêu quý sự kiện nào cũng “tài trợ” cho các con bao nhiêu “lương thực thực phẩm” ^^ Cảm ơn cả các bạn học sinh và phụ huynh đã đến sớm góp sức cùng Delfin trang trí cho bữa tiệc nữa!

Chúng mình đã có một bữa “xả hơi” thật đã để khép lại Học kì 1. Cùng đón Học kì 2 và năm mới 2019 với thật nhiều năng lượng nhé, nhé!!!

 

Designed & Developed by ThemeXpert