Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

THÔNG BÁO DANH SÁCH TRAO THƯỞNG ĐỢT 1 – QUỸ VINH DANH TÀI NĂNG DELFIN

🎉🎉🎉 Khởi đầu chuỗi hoạt động vì học sinh của Delfin năm 2019, trung tâm đã thành lập Quỹ khen thưởng mang tên “Vinh danh Tài Năng Delfin” với mục đích khuyến khích và động viên các chú cá heo nhỏ ở trung tâm có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn trong học tập cũng như các lĩnh vực khác như nghệ thuật, thể thao và văn hóa. Thông qua các món quà nho nhỏ nhưng ý nghĩa từ Quỹ, Delfin hy vọng sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh và khích lệ tinh thần cho các học viên, để các con tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trên chặng đường học tập, rèn luyện sắp tới.

👉👉Sau thời gian đăng kí đợt 1, Delfin phát hiện ra là các bạn cá heo ở trung tâm mình rất tài năng nhé, không chỉ đạt kết quả cao trong học tập mà các bạn còn rất năng động khi tham gia nhiều hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như thể thao, âm nhạc, hội hoạ. Đặc biệt hơn còn có những bạn không ngại thử thách, làm mới bản thân từng ngày bằng cách tham gia rất nhiều các cuộc thi khác nhau cả trong nước và quốc tế. Delfin rất vui khi nhận được rất nhiều thông tin đăng kí từ các quý phụ huynh và các bạn nhỏ. Hy vọng các bạn luôn giữ tinh thần học tập hăng say, nhiệt huyết như vậy nhé.🥰🥰🥰

Delfin xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đã xuất sắc được nhận thưởng từ Quỹ Vinh danh Tài Năng Delfin đợt 1.👏👏👏

Phần thưởng cho mỗi bạn là một cuốn từ điển Oxford bỏ túi và một coupon giảm giá 5% cho khoá học tiếp theo tại Delfin. Delfin hy vọng rằng cuốn từ điển nhỏ xinh mà hữu ích này sẽ trở thành những người bạn đồng hành cùng các con trong suốt chặng đường học tiếng Anh đầy thú vị sắp tới.

Những chú cá heo lần này chưa được nhận thưởng cũng đừng buồn nhé😊, bởi vì còn rất nhiều cơ hội nữa cho các bạn trong các đợt vinh danh tiếp theo của Quỹ. Chúng mình hãy cùng nhau cố gắng chăm chỉ, nỗ lực, năng động hơn nữa để những lần tới, danh sách vinh danh của chúng mình càng ngày càng dài hơn nhé!

Designed & Developed by ThemeXpert