Phúc Nguyên lớp SPINNER2A đạt giải Nhất cuộc thi Toán Tiếng Anh TRƯNG VƯƠNG mở rộng (TVOMC)

Những ngày cuối tháng 3 thật tuyệt vời với những tin vui liên tiếp đến với Delfin English.😊🥰

Chúc mừng bạn Phúc Nguyên lớp SPINNER2A đã đạt giải nhất cuộc thi Toán Tiếng Anh TRƯNG VƯƠNG mở rộng (TVOMC) 👏👏👏

Mặc dù đây là lần đầu tiên cuộc thi TVOMC được tổ chức nhưng đây lại chính là “điểm nóng” tại Ngày hội STEM trường THCS Trưng Vương năm học 2018 – 2019, với sự tham gia giao lưu thể hiện năng khiếu trên lĩnh vực Toán học bằng cách sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh của hơn 100 học sinh đến từ nhiều trường khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội.

➡️ Vượt qua vòng Sơ khảo diễn ra ngày 07/03/2019, Phúc Nguyên đã xuất sắc trở thành một trong 33 bạn học sinh tham gia vòng Chung khảo của kì thi diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn vào sáng ngày 16/03/2019, bao gồm 2 vòng thi: vòng thi cá nhân và vòng thi đồng đội.

Và với vốn kiến thức chắc chắn cùng sự tự tin, Phúc Nguyên đã đặc biệt trở thành một trong ba bạn giành giải nhất hạng mục cá nhân bảng thi Tiểu học. Không những thế Nguyên còn là một trong những thành viên năng động, cùng các bạn trường tiểu học Wellspring giành giải Ba hạng mục đồng đội. 🌻🌻🌻

Delfin xin chúc mừng Phúc Nguyên với thành tích đáng khen này và chúc con luôn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết như hiện tại nhé! 🐬🐬