Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Trọng Thiện lớp SPINNER 2A đã xuất sắc đạt giải Đồng vòng thi cấp quốc gia cuộc thi Violympic Toán năm học 2018-2019

👏👏Chúc mừng bạn Trọng Thiện lớp SPINNER 2A đã xuất sắc đạt giải đồng🥉 vòng thi cấp quốc gia cuộc thi Violympic Toán năm học 2018-2019.

🐳Như vậy, trải qua 3 vòng thi các cấp trường, quận, thành phố và sau đó cùng với hơn 5000 học sinh khối lớp 5 tham gia vòng thi cấp quốc gia, Thiện đã cố gắng nỗ lực, tập trung hết sức để đạt kết quả tốt nhất.

🐬Với tư duy nhạy bén và phương pháp học tập tích cực, ngay từ những vòng thi ban đầu, Thiện đã luôn đạt được những kết quả rất khả quan. Và đặc biệt, trong vòng thi cấp Quốc Gia, bạn đã đều đưa ra những đáp án chính xác trong thời gian ngắn và vinh dự giành giải Đồng.

🌻Trong suốt thời gian học tập tại Delfin, dù là em út của lớp SPINNER 2A nhưng Thiện nổi tiếng là chú cá heo chăm chỉ, tích cực, có thái độ cầu tiến cao và luôn là đối thủ cạnh tranh số 1 của các bạn. Nhờ thái độ tích cực trong học tập mà Thiện không những học Tiếng Anh tốt mà Toán cũng rất cừ.

Một lần nữa, Delfin xin chúc mừng Thiện với thành tích đáng khen này và chúc con luôn luôn tràn đầy năng lượng để hăng say học tập như hiện tại nhé! 🤩🤩

 

 

Designed & Developed by ThemeXpert