Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Chúc mừng nhóm bạn Thuỳ Chi – Lan Chi – Nhật Linh với 5 Huy chương nội dung Viết tại cuộc thi World Scholar’s Cup tại ĐH Yale

Chúc mừng nhóm các bạn Thuỳ Chi – Lan Chi – Nhật Linh của lớp Academic Writing với 6 huy chương tại cuộc thi World Scholar’s Cup 2018 vòng Global với 5/6 huy chương dành cho kĩ năng viết, trong đó nổi bật nhất là tấm Huy Chương Bạc phần thi Viết đồng đội!

Kì thi này, các bạn lớp Academic Writing đạt được rất nhiều thành tích đáng nể, nhưng Delfin đặc biệt tự hào về tấm Huy Chương của 3 bạn vì chỉ trong một thời gian ngắn, bằng những nỗ lực bền bỉ của mình, các bạn đã có những tiến bộ vượt bậc và vượt qua được chính mình!

Trờ về từ Yale, có rất nhiều bài vở đang chờ đợi các bạn, nhưng Delfin tin rằng với tinh thần học tập tuyệt vời như vậy, các bạn sẽ thành công trong mọi việc mình làm.
Mong các bạn sẽ tiếp tục phát huy tình yêu và tinh thần học hỏi dành cho tiếng Anh và đặc biệt cho kỹ năng Viết. Viết có thể là một cách khám phá và bộc lộ bản thân tuyệt vời phải không? Vượt qua giới hạn của cuộc thi WSC, kỹ năng Viết tốt sẽ là hành trang của các bạn trên nhiều chặng đường học thuật sắp tới!

Designed & Developed by ThemeXpert