Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Buổi báo cáo dự án kết thúc Học kỳ 1 của lớp Hector 1

Buổi báo cáo dự án kết thúc Học kỳ 1 của lớp Hector 1

Thời gian trôi nhanh quá, vậy là các bạn lớp Hector 1 đã hoàn thành xong học kỳ I rồi đó!

Buổi tổng kết học kỳ I hôm Chủ Nhật vừa qua, không khí thật sôi nổi, vui vẻ. Cả lớp đã cùng nhau nhìn lại các hoạt động học tập, các dự án đã hoàn thành trong thời gian qua. Các vị phụ huynh và các bạn nhỏ còn được cười ngả nghiêng với vở kịch The Dentist rất hài hước. Cùng với đó là những thông tin bổ ích từ các bài thuyết trình mà các bạn học sinh đã dày công chuẩn bị.

Cuối buổi tổng kết, cô giáo còn trao thưởng cho các bạn có sự tiến bộ vượt bậc trong kỳ I nhằm khích lệ tất cả chúng mình cùng cố gắng nhiều hơn nữa trong học kỳ II.

Delfin không khuyến khích các bạn học sinh cạnh tranh điểm số không lành mạnh nên kết quả học tập của các bạn đều được bảo mật, chỉ gửi riêng cho bố mẹ, đi kèm là những lời nhận xét cụ thể, chi tiết giúp phụ huynh nắm vững điểm mạnh, điểm yếu của con để từ đó có phương án hỗ trợ phù hợp.

Delfin khuyến khích các bạn học sinh “chạy đua” với chính mình, không nên nhìn kết quả của bạn khác để tự ti. Bởi chỉ cần ngày hôm nay các em tốt hơn ngày hôm qua, đó đã là một sự tiến bộ đáng khen rồi.

Hãy cùng nhau nhìn lại học kỳ I vừa qua các bạn lớp Hector 1 đã tiến bộ như thế nào nhé!

  • Phương Như: được khen thưởng vì có nhiều tiến bộ nhất về kĩ năng đọc, thể hiện qua chỉ số Lexile trên MyOn.
  • Phương Anh: được khen thưởng vì đã “bơi” nhanh nhất trên đường đua xanh MyOn với hơn 2000 trang sách và hơn 14h đọc. Bạn còn có thói quen ghi chép lại nội dung đọc bằng sơ đồ tư duy rất khoa học.
  • Nguyên Hoàng: đã rất tự tin so với ngày đầu nhập học, có tiến bộ nhiều nhất so với đầu vào.
  • Minh Anh: có nỗ lực học tập rất tốt, rất tập trung trong mọi buổi học, và đã có kết quả học tập tốt nhất trong cả kì.

Có thể thấy rằng, tất cả các bạn đều có sự tiến bộ đáng kinh ngạc so với khi mới tập bơi rồi đúng không nào? Mong rằng trong học kỳ II tới đây, các bạn sẽ bơi nhanh hơn chính mình của ngày hôm qua và cán đích với thành tích xuất sắc nhất nhé!

Designed & Developed by ThemeXpert