Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Khai giảng lớp Spinner 1A & Spinner 2A

Bắt đầu từ Chủ Nhật 16/12/2018, các bạn lớp Hector 1 đã bắt đầu kì học thứ hai ở Delfin English. Các bạn đã đạt mức cao của A2 sẽ chuyển thẳng sang kì số 3 là Spinner 2 để bắt đầu chặng mới, trong khi một số bạn sẽ tiếp tục với kì 2 (Spinner 1) để nhận được những sự hỗ trợ phù hợp nhất với năng lực tiếng Anh hiện tại.

Với phương châm giúp các bạn học viên tiến bộ tiếng Anh từng ngày, các kì học tại Delfin được thiết kế với rất nhiều dự án học tập khác nhau. Với các dự án học tập này, các bạn học viên không chỉ học thêm được nhiều kiến thức bổ ích mà còn dần hoàn thiện hơn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và khả năng khai thác thông tin của chính bản thân mình.

Với kì Spinner 1, các bạn sẽ được lựa chọn từ các dự án sau:

  • Dự án Reading Challenge được triển khai với các chủ đề khác nhau như Friendship (Tình bạn), Inventions (Các phát minh), Sports and Sportsmanship (Thể thao và tinh thần thể thao), Natural World (Thế giới tự nhiên), City Life (Đời sống thành thị), Body and Health (Cơ thể và sức khoẻ) và Travelling (Du lịch)
  • Dự án sáng tạo: Ở dự án này, các bạn học sinh có thể thỏa sức sáng tạo, làm các v-log về chủ đề bất kỳ mà mình yêu thích.
  • Dự án khám phá: Các bạn học sinh sẽ tìm hiểu chủ đề mình quan tâm và có thể trình bày vào cuối kỳ dưới dạng bài thuyết trình, hoặc thiết kế một tờ leaflet hoặc một cuốn sách nhỏ giới thiệu các kết quả tìm kiếm theo cách riêng mà các bạn muốn.
  • Dự án phục vụ: Bất cứ vấn đề nào đó đang tồn tại trong khu vực mà các bạn học sinh đang sống sẽ được đưa ra bàn bạc, thảo luận và đề xuất phương án giải quyết trong dự án phục vụ này nhé!

Với kì Spinner 2, các bạn có các lựa chọn dự án học tập sau:

  • Dự án Reading Challenge với cực nhiều chủ đề khác nhau vô cùng hấp dẫn: Human (Con người), Education (Giáo dục), Entertainment (Giải trí), Social network (Quan hệ xã hội), Music (Âm nhạc) và Environment and Wildlife (Môi trường và động vật hoang dã)
  • Dự án sáng tạo và phục vụ: Trong dự án này, các bạn học sinh sẽ cùng nhau tạo một video clip hướng dẫn cách làm một sản phẩm nào đó.
  • Dự án khám phá: Tham gia dự án khám phá, các bạn học sinh sẽ được làm quen với việc thực hiện khảo sát như một cách thu thập thông tin thay vì tìm kiếm thông tin trên mạng như thông thường.

Các dự án của kì Spinner 1 và Spinner 2 chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị lắm đây!

Designed & Developed by ThemeXpert