Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Các bạn lớp Hector 1 lần đầu làm quen với thư viện số myON

Đọc sách trên thư viện trực tuyến hình như thú vị hơn đọc sách giấy (?) Có gì quyến rũ đến thế ở chiếc máy tính mà hết giờ vẫn thấy các bạn lưu luyến? 🤣

Chiều Chủ Nhật vừa rồi các bạn lớp Hector 1 đã được cấp account và hướng dẫn sử dụng thư viện trực tuyến myON. Lần đầu truy cập, các bạn đã lựa chọn các lĩnh vực nội dung mình yêu thích và làm bài kiểm tra để xác định năng lực đọc hiện thời.

Sách phù hợp với năng lực đọc của mỗi bạn nằm trong khoảng 100 điểm dưới điểm kiểm tra của các bạn tới 50 điểm trên kết quả kiểm tra. Ví dụ kết quả kiểm tra của các bạn là 500L thì các sách trong khoảng 400L – 550L sẽ là phù hợp nhất.

Tuy nhiên nếu có cuốn sách nào các bạn thực sự muốn đọc mà có chỉ số lexile hơi cao hơn một chút thì vẫn có cách để chinh phục! Nếu có hơi nhiều từ mới một chút thì thư viện myON đã có từ điển trực tuyến. Và nếu có gì chưa hiểu rõ thì các bạn có thể đến lớp hỏi thêm thầy cô giáo và các anh chị trợ giảng.

Có tới 5000 đầu sách tiếng Anh trong thư viện, nên các bạn chắc chắn sẽ tìm được những nội dung mình yêu thích. Chúc các bạn đọc vui và nhanh chóng nâng cao năng lực đọc nhé!

Designed & Developed by ThemeXpert