Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Khai giảng lớp Pilot 1A

Kì này các bạn lớp Pilot 1A sẽ bắt đầu học tới trình độ B2 với cuốn thứ 3 trong bộ giáo trình THINK của Cambridge. Như cô Lê Hường vẫn hay nói, bộ giáo trình này “lớn lên” cùng với các bạn tuổi teen với những vấn đề gần gũi và thiết thực với lứa tuổi. Từ những nội dung sát với lứa tuổi như vậy, các bạn lớp Pilot sẽ học được nhiều kĩ năng rất quan trọng như cách thuyết phục người khác hay ý thức về hệ quả hành động của mình.

Nếu muốn thuyết phục được bố cho mình chơi nhạc trong thời gian thi thì không phải chỉ hứa hẹn suông mà được, cần phải có kế hoạch học tập rõ ràng mới thuyết phục được bố. Cần phải đoán trước xem bố sẽ nói gì mà chuẩn bị phương án, nghĩ trước các lí lẽ thuyết phục, rồi còn phải lựa xem lúc nào tinh thần bố thoải mái nhất để “ỉ ôi” nữa!

Bên cạnh những chủ đề gần gũi với lứa tuổi, kì Pilot 1 còn là dịp để các bạn khám phá các thể loại viết tự do, viết sáng tạo, và bước đầu làm quen với dạng bài luận học thuật. Đây cũng là kì các bạn được học cách nghe và ghi chép những nội dung cực kì thú vị từ các kênh podcast dành riêng cho lứa tuổi teen. Có cả một thế giới những kênh phát thanh cực kì hay ấy nhé!

Lớp Pilot đầu tiên nhỏ xinh, mỗi bạn một tính, nhưng đều có chung niềm đam mê và quyết tâm học tập, nên chắc sẽ cùng nhau bay cao, bay xa. Có tới một nửa lớp thích làm nhà du hành vũ trụ cơ mà. Bạn nào thích bay cùng chúng tớ thì ra nhập đàn nhé!

Designed & Developed by ThemeXpert