Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

KHAI GIẢNG LỚP CRITICAL READING & WRITING 02

Các bạn ơi, vậy là thứ Hai tuần vừa qua chúng mình đã khai giảng lớp Critical Reading and Thinking 02 (CRW02) rồi nhé. Lớp sẽ học vào thứ Hai hằng tuần từ 5h30 đến 7h30 tối.

Lớp CRW02 của chúng mình rất phù hợp cho các bạn đang học lớp 7 đến lớp 9. Đặc biệt đây là lớp chuyên sâu nâng cao hai kỹ năng quan trọng là đọc và viết đấy các bạn. Tham gia lớp, các bạn sẽ được học cách viết một bài luận học thuật, học hỏi, tìm hiểu, khám phá những chủ đề xã hội nóng bỏng, đáng quan tâm đang diễn ra xung quanh chúng ta như những vấn đề về dân tộc, giới tính hay phân biệt chủng tộc. Qua nhiều chủ đề thảo luận thú vị, chúng mình sẽ được rèn luyện suy nghĩ phản biện và tăng cường hiểu biết về nhiều vấn đề xã hội quanh mình.

Chỉ với 12 buổi học tương đương với 24 giờ học, các chú cá heo sẽ có thể nắm vững cấu trúc bài luận, tự tìm hiểu, tổng hợp, phân tích, đánh giá, chọn lựa thông tin phù hợp và tự chỉnh sửa cho bài viết của mình. Khoá CRW02 với nội dung tập trung quanh chủ đề của cuộc thi World Scholar’s Cup 2019 – Thế giới bên lề (A world on the margins) còn đặc biệt thích hợp với các bạn có ý định tham gia kì thi này. Các bạn lớp 9 muốn nâng cao kĩ năng Viết để chuẩn bị cho các kì thi chuyên cũng sẽ phù hợp với lớp này bạn nhé.

Nếu muốn cùng tham gia lớp học với các chú cá heo lớp CRW02, các bạn hãy nhanh nhanh tới Delfin English để làm bài test đầu vào xem có phù hợp với lớp không nhé!

Nếu có băn khoăn cần giải đáp, phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ 02462 935 455 (sau 4h chiều) để được tư vấn.

 

 

Designed & Developed by ThemeXpert