Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Khai giảng lớp Critical Reading and Writing

Sắp tới Delfin English có mở một lớp mới cho các bạn cá heo lớp 6 trường Ngôi Sao Hà Nội với mục tiêu tham gia cuộc thi World Scholar’s Cup vào tháng 5/2019. Như đã hứa, ngay bây giờ Delfin sẽ bật mí cho các bạn về cuộc thi này nhé!

World Scholar’s Cup (WSC) là cuộc thi học thuật đồng đội dành cho học sinh phổ thông toàn thế giới.
Học sinh tham dự WSC theo từng nhóm gồm 3 thành viên và được phân vào 4 bảng: Primary từ 8-11 tuổi, Junior từ 12-14 tuổi, Senior từ 15-18 tuổi. Cuộc thi sẽ xoay quanh 6 môn học: Science & Techonology, History, Literature, Art & Music, Social Studies và Special Area với 4 nội dung như sau: Scholar’s Bowl, Scholar’s, Challenge, Collaborative Writing, Team Debate.

Như vậy cuộc thi bắt buộc những chú cá heo phải toàn vẹn bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Delfin English cũng đang đào tạo những học viên của mình theo hướng phát triển toàn diện các kĩ năng đồng thời phát triển kiến thức nền và các kĩ năng tư duy. Lớp Critical Reading & Writing thiết kế cho nhóm các bạn trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ mượn format của cuộc thi WSC để giúp học viên tiếp cận gần nhất với nội dung và hình thức cuộc thi. Trong quá trình học, các bạn sẽ được phát triển năng lực đọc, viết theo chiều sâu, nhắm tới những mục tiêu xa hơn cuộc thi WSC trước mắt nữa!

Designed & Developed by ThemeXpert