Hotline: (024) 6293 5455   |  Email: info@delfin.edu.vn

Tiễn các bạn lớp Academic Writing đi Yale tham dự vòng Global cuộc thi World Scholar’s Cup

Mới ngày nào bước vào Delfin English với bao hồ hởi thì lớp Academic writing đã học buổi cuối cùng vào ngày 9/11.

Trước khi buổi cuối cùng diễn ra các bạn đã có cơ hội làm thử một bài collaborative writing theo đúng format của World Scholar’s Cup (WSC là cuộc thi học thuật đồng đội dành cho học sinh phổ thông toàn thế giới): Đề thi gồm 6 chủ đề theo đúng 6 lĩnh vực kiến thức của cuộc thi. Mỗi thành viên trong nhóm chọn một chủ đề để viết (theo nhóm 3 người). Học sinh có 25 phút để tìm kiếm thông tin trên Internet, 45’ để viết và 15’ để đọc bài và chỉnh sửa cho nhau.

Sau buổi thi các bạn được trả bài và được góp ý điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân cũng như trong cách làm việc nhóm, từ đó sẽ có phương pháp và chiến thuật tốt nhất cho cuộc thi WSC sắp tới.
Tuy rằng thời gian các bạn học ở Delfin khá ngắn nhưng giáo viên rất ấn tượng về mức độ nghiêm túc và “tinh thần chiến đấu” rất kiên cường của các bạn. Các bạn đã có nhiều tiến bộ đáng kể dù thời gian học chưa lâu. Ngày 12/11 cả 3 nhóm sẽ bay tới ĐH Yale, Hoa Kì để tham gia vòng Global của cuộc thi. Hãy cùng Delfin English tiếp sức cho các bạn bằng những lời động viên khích lệ nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và thành tích tốt tại Yale!

Designed & Developed by ThemeXpert