Vỹ Phong lớp CRW01 – Quán quân khối 6 khu vực Hà Nội cuộc thi English Champion 2019

Chúc mừng bạn Vỹ Phong lớp CRW01 đã trở thành quán quân khối 6 khu vực Hà Nội của cuộc thi English Champion 2019! 🏆

Vòng 3 cuộc thi English Champion đã diễn ra sáng nay với 50 học sinh khối 6, trong đó lớp CRW01 của Delfin English cũng vinh dự đóng góp hai gương mặt sáng giá là Vỹ Phong và Trúc Hương.

Sau 3 chặng thi gay cấn trên sàn đấu, 10 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào chặng 4 với màn tranh tài hết sức hấp dẫn. Với kiến thức, kỹ năng và sự tự tin của mình, bạn Nguyễn Vỹ Phong – Lớp 6A0, Trường Ngôi Sao Hà Nội đã giành ngôi vị Quán quân khu vực Hà Nội – khối 6, và sẽ trở thành đại diện tham gia trận chung kết cuối cùng được tổ chức vào đầu tháng Tư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết để lọt vào nhóm 250 học sinh tham gia vòng 3 (các khối từ lớp 4 đến lớp 8, mỗi khối có 50 bạn vào vòng 3), Vỹ Phong và Trúc Hương đã phải vượt qua 4000 thí sinh khác tham gia vòng 2 của cuộc thi.

Delfin xin chúc mừng các bạn với thành tích đáng nể này, và chúc Vỹ Phong giữ vững phong độ trong trận chung kết sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh! Cảm ơn gia đình đã chia sẻ tin quá vui này với Delfin English! 😍